Bột nghiền từ lúa mỳ trắng với công nghệ nghiền tiên tiến tách dòng từ lõi hạt để có độ trắng đặc biệt dùng để làm bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật Bản, bánh canh, dimsum. Sản phẩm này rất phù hợp để chạy trên dây chuyền bánh bao.
Bột mỳ SPN 25kg
Liên hệ
CHỈ TIÊU | HÀM LƯỢNG |
Protein | 10% – 12% |
Gluten ướt | 27% – 32,5% |
Thủy phần | ≤14.5% |
Hàm lượng tro | 0,38% – 0,6% |
Đóng gói | bao PP 25 kg /bao |
Thương hiệu | Vimaflour |
---|---|
SKU | BOT0001 |
Mai Trung Hiếu –
Sản phẩm phù hợp đề làm bánh canh