BỘT MÌ SỐ 13 HIỆU CÁI CÂN
Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó chính là bột mì. Mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng loại bột phù hợp. Bột mì số 13 Cái Cân hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 12.0% đến 14.0%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều. Vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%.
Bột mỳ cao cấp dùng để sản xuất bánh mỳ sandwich, bánh mỳ ngọt, với thành phẩm làm từ bột mì Cái Cân luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Về chất lượng với một mức giá hợp lý đến tay người tiêu dùng.
Bột mì số 13 hiệu Cái Cân hay còn gọi tên tiếng Anh là Blance Flour. Có hàm lượng protein từ 12.0% đến 14.0% là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp. Có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín. Được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, số XNCB của sản phẩm: 24/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 02.2014/TCCS VMF.
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mì số 13 hiệu Cái Cân. Luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao và sản phẩm luôn ổn định. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.
Thành phần chỉ tiêu Bột mì số 13 Cái Cân
- Hàm lượng protein đạt từ 12.0%- 14.0%
- Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 32.5% đến 35.0%
- Thành phần thủy phần đạt từ 12.5% đến 14.0%
- Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,58%
- Quy cách đóng gói cho sản phẩm được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg
- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đặc điểm nổi bật
- Sản phẩm được làm từ nguồn bột mì số 13 hiệu Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao.
- Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì..
- Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng
- Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.
- Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao
- Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì…
- Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng
- Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.
- Hàm lượng protein của bột Cái Cân giúp cho thành phẩm có độ giòn cứng cần thiết, hơn nữa lại là một sự lựa chọn khá kinh tế cho việc nội trợ hàng ngày.
- Bột được đóng gói cẩn thận, an toàn, dễ dàng sử dụng.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng, an toàn.
.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm 1 số bột mì làm bánh khác bằng cách truy cập vào website
Mai Trung Hiếu –
Dịch vụ tuyệt với