Bột mỳ SPN 25kg

Liên hệ

CHỈ TIÊU HÀM LƯỢNG
Protein 10% – 12%
Gluten ướt 27% – 32,5%
Thủy phần ≤14.5%
Hàm lượng tro 0,38% – 0,6%
Đóng gói bao PP 25 kg /bao
Mã: BOT0001 Danh mục: Từ khóa: ,

Bột nghiền từ lúa mỳ trắng với công nghệ nghiền tiên tiến tách dòng từ lõi hạt để có độ trắng đặc biệt dùng để làm bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật Bản, bánh canh, dimsum. Sản phẩm này rất phù hợp để chạy trên dây chuyền bánh bao.

Thương hiệu

Vimaflour

SKU

BOT0001

1 đánh giá cho Bột mỳ SPN 25kg

  1. Mai Trung Hiếu

    Sản phẩm phù hợp đề làm bánh canh

Thêm đánh giá

Bột mì: 0778134241 / Thực phẩm: 0869900599